GÀ SẠCH 2 VƯƠNG - Chuyên cung cấp các sản phẩm từ gà sạch

Cánh gà chứa ít thịt hơn so với phần đùi và ức, tuy nhiên thịt chắc ít béo rất thích hợp làm các món nhắm, món nhậu đơn giản những ngày buồn thất tình hay ngày mưa gió…

Giá cánh gà công nghiệp

Cánh gà công nghiệp có giá khá tốt, giao động từ 70,000đ-80,000đ/1kg. Tại MinhHuy Foods giá cánh gà chỉ 60,000đ/kg, vì MinhHuy Foods là đại lý, nhà cung cấp cánh gà sỉ cho các nhà hàng, quán ăn, quán nhậu nên có giá lẻ khá mềm, khách hàng yên tâm về chất lượng cũng như bao bì đóng gói.

1kg cánh gà được bao nhiêu cái?

1kg cánh gà sẽ gồm từ 7-12 cái cánh. Cánh gà to nhỏ khác nhau sẽ có lượng cánh gà mỗi kg sẽ khác nhau và chênh lệch từ 2-3 cái!

GIỚI THIỆU MÓN ĂN CHẾ BIẾN TỪ CÁNH GÀ

1, Cánh gà chiên sốt me

Cánh gà chiên sốt me

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

2, Cánh gà nướng bơ cay

Cánh gà nướng bơ cay

Nguyên liệu

Cách làm

Thịt kho trứng đã quá quen thuộc rồi nhưng cánh gà kho trứng mới là món đáng để bạn thử. Với phần nguyên liệu đặc biệt có sự kết hợp của trà đen sẽ giúp món ăn thơm ngon hơn nhiều đấy. Món này rất hợp để dùng cùng cơm trắng nóng hổi.

5, Cánh gà xào chua ngọt

Nguyên liệu:

- 1 kg cánh gà

- 1 trái ớt sừng băm; 3 tép tỏi băm; 3 muỗng canh tương ớt ngọt; 1 muỗng canh nước mắm; 1 muỗng cà phê bột nêm; 1 nhánh hành lá thái nhỏ; 1 củ hành tím băm

Thực hiện:

Bước 1: Cánh gà rửa sạch, để ráo. Ướp vào thịt chút xíu muối , tiêu, nước mắm để 20 phút.

Bước 2: Bắc chảo dầu lên bếp, dầu hơi nóng cho cánh gà vào chiên với lửa vừa, cánh gà vàng thì gắp ra dĩa có lót giấy thấm dầu.

canh ga sot chua ngot ngon mieng, troi com - 3

Bước 3: Bắt chảo lên bếp, cho vào 1 muỗng canh dầu, dầu nóng cho tỏi, hành và ớt cùng các gia vị còn lại vào xào 1-2 phút.

Sau đó cho sốt tương ớt chua ngọt vào nấu sôi 2 phút. Cuối cùng cho cánh gà vào đảo đều cho sốt bám quanh cánh gà là tắt bếp.

Trình bày: Cánh gà sốt chua ngọt cho ra đĩa, trang trí hoa dưa và xà lách. Món này dùng nóng với cơm rất ngon và thích hợp tất cả mọi người.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cánh gà sốt chua ngọt!

6, Cánh gà chiên nước mắm

Nguyên liệu làm món cánh gà chiên nước mắm:

- 400g cánh gà

- Đường: 2 muỗng

- Nước mắm: 2 muỗng

- Tỏi: 2 củ

Cách làm món cánh gà chiên nước mắm:

Bước 1 (sơ chế nguyên liệu): Cánh gà rửa nước sạch, sau đó rửa lại với nước muối pha loãng cho hết mùi hôi rồi các bạn đem thấm khô, cho vào lò vi sóng quay ít phút (hoặc có thể luộc qua). Làm như vậy bạn cánh gà khi rán sẽ mau chín, tiết kiệm được thời gian rán. Tỏi băm nhỏ.

Bước 2: Cho cánh gà vào rán ngập dầu với mức lửa to, đến khi lớp da gà có độ giòn và chuyển màu vàng ruộm thì vớt ra. Lót giấy thấm dầu cho bớt độ béo.

Bước 3: Đem phi thơm tỏi với 1 chút dầu ăn. Khi tỏi thơm hạ lửa nhỏ, cho vào chảo đường và nước mắm theo tỉ lệ: 1:1 (cứ 1 thìa nước mắm kèm một thìa đường). Sau khi ước lượng nước mắm và đường vừa đủ, bật lửa to trở lại rồi thả cánh gà vào, cầm cán chảo lắc qua lắc lại cho hỗn hợp tỏi-mắm-đường ngấm đều. Khi thấy món ăn chuyển màu vàng sánh thì tắt bếp, gắp cánh gà ra đĩa trình bày.

Ảnh minh họa

Món cánh gà chiên nước mắm có hương vị rất đặc trưng và thơm ngon khiến bất cứ ai cũng phải “ứa nước miếng”.

7, Cánh gà nướng

Chuẩn bị nguyên liệu:

- 400-500gr cánh gà

- 1 thìa mật ong

- 1 thìa dầu hào

- 1 thìa nước tương

- 2-3 thìa tương ớt tùy theo độ cay mà bạn muốn

- 1 thìa hành tím băm

- 1 chút bột gừng

- 1 thìa cà phê bột tỏi

- 1 thìa dầu mè

- 1 thìa hạt nêm

- 1 thìa cà phê tiêu

Chết mê chết mệt với món cánh gà nướng vàng ruộm, cay tê lưỡi - 2

Hướng dẫn cách làm:

- Bước 1: Cánh gà đem bóp kỹ với 1 chút muối, giấm sau đó rửa sạch để ráo nước hoặc thấm khô, chặt làm 3 đoạn theo khớp của cánh gà, bạn có thể khứa nhẹ vài đường trên cánh gà cho nhanh thấm gia vị.

Chết mê chết mệt với món cánh gà nướng vàng ruộm, cay tê lưỡi - 3

- Bước 2: Cho cánh gà vào tô rồi thêm các gia vị đã chuẩn bị ở trên (trừ dầu mè).

Chết mê chết mệt với món cánh gà nướng vàng ruộm, cay tê lưỡi - 4

- Bước 3: Đeo bao tay và trộn thật đều, ướp cánh gà ít nhất 2 tiếng hoặc bọc kín để trong ngăn mát tủ lạnh qua đêm sẽ ngon hơn.

Chết mê chết mệt với món cánh gà nướng vàng ruộm, cay tê lưỡi - 5

- Bước 4: Bật lò nướng 200 độ C làm nóng lò, trong khi đó bạn lót giấy nến vào khay nướng rồi đặt giá sắt lên trên, tiếp theo bạn cho dầu mè vào cùng và đảo đều rồi gắp cánh gà đặt trên giá sắt, cho cánh gà vào lò nướng 25 phút đầu.

Chết mê chết mệt với món cánh gà nướng vàng ruộm, cay tê lưỡi - 6

- Bước 5: Sau 25 phút thì lấy ra và dùng cọ phết hỗn hợp nước ướp lên khắp các miếng cánh gà, cho vào lò nướng tiếp 20 phút nữa.

Chết mê chết mệt với món cánh gà nướng vàng ruộm, cay tê lưỡi - 7

Bạn nướng cho tới khi cánh gà chín và chuyển màu vàng nâu là có thể lấy ra thưởng thức.

Chết mê chết mệt với món cánh gà nướng vàng ruộm, cay tê lưỡi - 8

Mua cánh gà tươi, đông lạnh ở đâu?

Có thể mua cánh gà tươi ở nhiều địa chỉ tại TpHCM, tuy nhiên để tìm được địa chỉ cung cấp cánh gà tươi an toàn vệ sinh, đảm bảo chất lượng thì cần phải tìm hiểu kỹ.

Khách hàng có thể mua cánh gà tươi tại TpHCM cửa hàng MinhHuy Foods:

Link nội dung: https://tuvitot.edu.vn/1kg-canh-ga-duoc-bao-nhieu-cai-a22242.html